Post by grannandcerdesu on Feb 21, 2022 8:09:02 GMT 5.5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mech Arena ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mech Arena IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ailopin stamina ▞▞▞
▞▞▞ Mech Arena 2022 version ▞▞▞
Kini ẹyin eniyan ṣe ni imudojuiwọn oṣupa yii, ohun gbogbo n ṣajọpọ. Nko le beere nkankan. Mo ṣere pupọ lati wa si oke idije ṣugbọn ni bayi Emi ko le gba ere naa. Jọwọ ṣe atunṣe rẹ yarayara
Mo ti n ṣe ere yii fun igba diẹ bayi ati pe o dun pupọ ati afẹsodi, ṣugbọn Mo ṣe iwọn irawo 4 nikan nitori iṣoro 1. Nigbati mo ba baamu, o gba akoko pipẹ lati wọle si ogun nitori nigbati mo ba wọle si ere naa o ti bẹrẹ tẹlẹ Mo nireti pe o pẹ fun awọn ọdun 15-20 Mo nireti pe iwọ yoo ṣatunṣe eyi, yoo dara julọ ti aago ba wa titi gbogbo rẹ. Awọn oṣere ti ṣetan nitori ninu ere yii gbogbo awọn iṣiro iṣẹju-aaya nitori pe o kan gbogbo ẹgbẹ nitori pe o pẹ fun ija ẹgbẹ.
Bawo arakunrin, Iam raghul kumar iam ti ndun mech arena fun ọdun 2, ati pe o jẹ ere oniyi, ṣugbọn ni ile itaja ere o sọ ninu aworan pe a le ṣe akanṣe bot tiwa ṣugbọn Emi ko le ṣe, nitorinaa o jẹ imudojuiwọn ti n bọ? Ti o ba jẹ bẹ pls jẹ ki a mọ. O ṣeun, nifẹ ere naa
O jẹ iru isanwo lati ṣẹgun ere bii diẹ ninu awọn ami iṣẹlẹ jẹ idiyele owo ati pe o ko le gba awọn awọ ara mechs nikan:/
Emi yoo fun ere yi 10 irawọ ṣugbọn awọn play to win ratio ni pipa ati ki o Mo kosi na owo lori awọn ere Mo ti o kan ma ko lọ si jina pẹlu ti o. Ati fun awọn apapọ player ti o ṣe na kekere kan bit. Rẹ jade ni ipo nipasẹ awọn ẹrọ orin ti o le na ati ki o na. Mo fẹran lati tọju rẹ ni gidi. Eyi jẹ gidi ati igbadun. Titi o ko le kọja ipo 10 bc gbogbo eniyan ni agbara ina ti o yẹ ki o wa ni pipin 2 tabi 1. Ma binu pipin kii ṣe ipo
Idaraya ere jẹ nla, ọkan ninu ere nibiti o ti le ni ilọsiwaju laiyara laisi ṣiṣe eyikeyi ninu rira ere. O dara kilode ti o ko gba diẹ ninu rira ere ati atilẹyin ẹgbẹ ere nigbati diẹ ninu awọn ti o dara ni awọn ipese ere ati awọn edidi. Sibẹsibẹ, Mo n koju diẹ ninu awọn iṣoro laipẹ lori rira ere. Mo ti ra awọn ohun kan, awọn nkan naa ko si ninu akojo oja mi, ṣugbọn o tẹsiwaju lati sọ pe Mo ti ni ohun kan tẹlẹ. Ko daju boya ẹnikẹni le ṣe iranlọwọ fun mi lori eyi. (Ireti pe ẹgbẹ atilẹyin wo eyi)
Ere ibon yiyan robot nla! Ti o ba fẹ lati na $. USD nla. Sanwo lati win ninu awọn ere jẹ lagbara. Nitorina ti o ko ba ni aniyan sisọ $'s silẹ, iwọ yoo ṣe nla! Idahun: Dajudaju iyan rẹ. Lo awọn ọsẹ n gba owo ingame lati ra igbesoke kekere kan. Ni gbogbo igba awọn oṣere “sanwo lati ṣẹgun” jẹ gaba lori aaye naa. Ni igbagbogbo.
Ere to dara. Ṣere pẹlu ọmọ mi. Ṣugbọn Mo fẹ lati mọ boya gige kan wa lati ge asopọ intanẹẹti ọta rẹ. Ọpọlọpọ ninu awọn akoko nigba ti o dabi mi egbe yoo win tabi mi mech pa julọ ninu awọn egbe i ni asopọ ti sọnu. Fun akoko kan lẹhinna spawn mech tuntun o ṣẹlẹ lẹẹkansi. Ṣẹlẹ ni igba pupọ titi gbogbo mech mi pa.
Gameplay ni fun ati ki o yara. O le nigbagbogbo fo ni ere kan labẹ iṣẹju kan ṣugbọn lẹhin oṣu akọkọ ti ere ere naa duro nitori ko ṣee ṣe lati ni iye owo eyikeyi lati gba awọn mechs ti o dara julọ ati awọn ohun ija laisi awọn rira inu-ere. Awọn awọ ara ko dabi lile pupọ lati gba nipasẹ imuṣere ori kọmputa pẹlu ọpọlọpọ awọn iṣẹlẹ bi ere naa ti ni ṣugbọn nigbati o ba ṣii ohun ija kan ti o rii pe yoo gba $20-$30 lati wọle si, o ṣọ lati ni irẹwẹsi pupọ….
Ọna ti o ṣe ni ilọsiwaju akọọlẹ awọn oṣere kii ṣe ọgbọn. O jẹ A-coins lati gba awọn ohun ija ati awọn roboti, ṣugbọn matchmaking da lori XP. O yẹ ki o da lori awọn roboti ati awọn ohun ija irawọ dipo. Eniyan ti wa ni akoso 6 star gangs ati lilu soke lori alailagbara awọn ẹrọ orin. Eyi kii ṣe ohun ti awọn ọmọde tabi awọn agbalagba yẹ ki o kọ ẹkọ. Jọwọ ṣe awọn ayipada eto rẹ laipẹ, tabi iwọ yoo rii ọpọlọpọ awọn atunwo buburu.
Wọn sọ pe ere yii jẹ sanwo lati ṣẹgun. Mo gba. Mo pade Zephyr kan (robot mech-freezibg ti o lagbara) pẹlu awọn agbeko misaili (ko mọ iru agbara wo) ati pe o kan didi mi ni itumọ ọrọ gangan o si gbe awọn ohun ija rẹ sinu mi. Emi ko sọ pe ko tọ nitori owo sisan lati ṣẹgun eniyan nigbagbogbo ko mọ bi wọn ṣe le lo awọn ohun ija wọn, paapaa ere tete. O rọrun pupọ lati pa pẹlu awọn agbeko ọkọ. O si na ki Elo lori mech ati ohun ija kan lati pa. Nitorinaa ere yii jẹ iyalẹnu lasan.
Ṣatunkọ: Maṣe sanwo, o kan gige / iyanjẹ. Wọn kii yoo ṣe atunṣe tabi ṣe gbesele ọ. Ṣe atunṣe fisiksi ohun ija disiki Dang. Ẹru iye ti ireje. Ẹrọ fisiksi ko ṣiṣẹ. Awọn bot kekere titari awọn bot nla. Nigbagbogbo ẹrọ orin titari ko ni oye. Javeline ati Disiki ifilọlẹ jẹ awọn ohun ija idoti ti o iyaworan ni ayika ati nipasẹ awọn nkan. Lo lati jẹ bojumu ṣugbọn nisisiyi ijekuje rẹ
Awọn matchmaking nilo diẹ ninu awọn ṣiṣẹ. Ati awọn idiyele / awọn idiyele rira nilo lati dinku. Bibẹẹkọ o jẹ ere ti o dara. Jeki o soke Ṣatunkọ: Ọkan ohun ti mo gbagbe nipa ni wipe nibẹ yẹ ki o wa a ibebe fagilee bọtini bi nibẹ ni o wa igba nigbati mo ro pe mi mech nilo awọn ayipada gẹgẹ bi mo ti tẹ matchmaking.
Ọkan ninu ere ala awọn ololufẹ mecha! Sibẹsibẹ, Diẹ ninu awọn nkan tun nilo lati ṣatunṣe bii ọpọlọpọ awọn botilẹnti bii ẹlẹgbẹ ẹlẹgbẹ ati jọwọ ṣafikun bọtini ijabọ fun awọn oṣere ti o AFK ni ibẹrẹ ati Aarin Ogun !! O jẹ ibanujẹ pupọ ri wọn kuro ni ere ni irọrun
Nigbagbogbo maṣe kọ awọn atunwo ṣugbọn lati igba imudojuiwọn pẹlu awọn awakọ ere naa jẹ apa kan patapata ni bayi. Ẹgbẹ alatako naa jẹ gaba lori ere 100-40 ni akoko kọọkan ati mu ọ sọkalẹ ni iyara. Mo nifẹ rẹ tẹlẹ ṣugbọn nisisiyi o fẹrẹ ko tọ si. Awọn ere-kere jẹ dara julọ laisi awọn awakọ
Mo nifẹ ere yii gaan. Ṣugbọn iṣoro kan wa nigbati MO tun ṣe igbasilẹ ere yii. Awọn oniwe-baramu sise, Emi ko le ri eyikeyi baramu lẹhin ti o kẹhin itọju ati awọn ti o nigbagbogbo wi "kuna lati bẹrẹ matchmaking, gbiyanju lẹẹkansi nigbamii". Pls ṣatunṣe eyi
1.sanwo lati win pato 2.ko ṣe daradara pẹlu sisọpọ awọn eniyan ti awọn agbara kanna 3.nfunni sanwo lati gba awọn anfani ki cheezy paapaa ti o ba sanwo lati ṣẹgun nigbagbogbo wa #2 ti o ṣubu sinu ere. 4. Fun Olorun nitori ikojọpọ lehin ti o ba kú ni ona lati Gigun. 5. Reloading akoko lori rẹ ammo ni a awada. 6.dabi awọn ẹrọ orin kan ni awọn ibon ti o dabi pe o ṣe ipalara diẹ sii lẹhinna wọn ṣebi si ati pe Mo ni pupọ ninu ere yii bi mo ṣe fẹ lati rii boya Mo ra nkan ti o ba jẹ pe yoo ran nope ko ṣe. 7. Kí nìdí ni yi
Ere alagbeka oniyi, ṣugbọn ni otitọ Mo nireti pe ere ipo ìrìn wa, fa ti o ba sunmi pupọ pẹlu ipo ogun, lẹhinna MO le ṣe ere ipo ipo ìrìn naa.
Awọn Aleebu: awọn eya aworan dara, iṣakoso ti o dara ati isọdi, afikun awakọ jẹ paati tuntun ti ere, ọpọlọpọ awọn iṣẹlẹ lati gba awọn mechs, awọn ohun ija, ati bẹbẹ lọ Awọn konsi: ibaramu ẹrọ orin ko dara (nṣiṣẹ nigbagbogbo lodi si awọn miiran). awọn ipin mẹta ti o ga julọ ati ilọpo meji agbara ẹgbẹ), isanwo lati ṣẹgun ifosiwewe jẹ ọna ti ọwọ, nilo lati ṣe awọn kirẹditi / Awọn owó kan rọrun lati gba / gba, bawo ni o ṣe yẹ lati pari awọn iṣẹ ṣiṣe pẹlu awọn ohun ija ti ko ṣee ṣe lati gba / rara ọna lati gba diẹ àmi?
Ibaṣepọ buburu pẹlu ẹgbẹ ọta ti ni agbara pẹlu awọn iṣagbega ni kikun ati awọn ẹlẹgbẹ ẹgbẹ tirẹ yara si iku wọn lati jẹ ki o padanu ere naa. Jọwọ da awọn bot sinu awọn ere ipo, ki o jẹ awọn oṣere ti o yara si iku lati jabọ awọn ere-kere.
Bii gbogbo awọn ere Plarium, o sanwo lati ṣẹgun. (Mo korira Plarium fun eyi) Nigba ti o ti wa ni wi, nwọn ti wa titi OP bot išedede, ati ki o Mo ti ko ri eyikeyi iyanjẹ tabi gige ni kan diẹ ọsẹ. Awọn imuṣere ori kọmputa jẹ igbadun pupọ. Mo fẹran pe wọn ni awọn bot lati dinku awọn akoko isinyi. Ọpọlọpọ awọn iṣẹ ojoojumọ ati awọn iṣẹ ọsẹ lo wa, nitorinaa o ko pari awọn nkan lati ṣe, ati paapaa gbadun ere ti o kọja awọn ere ti o le gba, o kan fun igbadun. Ti o ba lo akoko lati ni ipo giga ni idije ojoojumọ, o gba A-Coins to.
Slingshot Smash-Shooting Range Arkádové yglx
Mo nifẹ ere yii rọrun pupọ ati pe Mo dara tabi buburu ati pe Mo n gba awọn bot ṣugbọn o jẹ ere igbadun ti o ni idaniloju! 🙂
Ere naa funrararẹ jẹ nla, awọn oṣere ati ṣiṣe ere ni o jẹ ki ere yii buru. O le wa ni ọkan ninu awọn ipo ti o kere julọ ati pe o tun koju si awọn eniyan ti o wa ni oke, tabi ni awọn ohun ija ati mechs ni igba 20 dara julọ ju ohun ti o le gba ni akoko naa. Paapaa awọn ipolowo, awọn ipolowo jẹ didanubi paapaa ti o ba ngbiyanju lati rọ ninu ere naa ati pe mech rẹ ati igbesoke ohun ija. Lẹhinna imudojuiwọn aipẹ ti awọn awakọ jẹ ki o buru si. O jẹ ki ere yii san LATI win ko si si ẹnikan ti o fẹran iyẹn.
Mech Arena Laga mytx
Mo ti Pipa a 5 star awotẹlẹ, ati ere yi akọkọ je o kan na. Ṣugbọn, lẹhin awọn imudojuiwọn tọkọtaya kan, ẹgbẹ ebi npa owo wọn ti gba, ati lati duro ifigagbaga yoo nilo awọn ọgọọgọrun, ti kii ba ṣe ẹgbẹẹgbẹrun dọla. Awọn ere ti kuna, ma ko egbin akoko rẹ. Awọn italaya ojoojumọ ati osẹ-sẹsẹ tumọ si nkankan, ati pe o ni aye odo lati lo wọn lati tọju. Ipenija DL12 lọwọlọwọ ko le pari ti o ba ti sọ ohun ija naa di eleyi ti tẹlẹ, eyiti o tumọ si pe 300 Acoins ko ṣee ṣe. Ikuna lẹẹkansi.
Ere igbadun, ṣugbọn awọn ipolowo ti o rẹwẹsi. Ayanbon ẹgbẹ ẹni-kẹta ti o ṣe idahun pẹlu ọpọlọpọ awọn ohun ija ti o wuyi, mechs ati awọn gbagede. Ni pipe ṣee ṣe lati gbadun ere ọfẹ, botilẹjẹpe ilọsiwaju bẹrẹ lati ni rilara o lọra pupọ lẹhin igba diẹ. Ko si awọn ipolowo ẹnikẹta, ṣugbọn o ni lati pa to * meje * awọn agbejade oriṣiriṣi oriṣiriṣi fun ile itaja ere * ni gbogbo igba ti o ba pada si iboju akọkọ, ati nikẹhin iyẹn binu pupọ ati pe MO jáwọ́.
80% ti awọn ẹrọ orin ti wa ni kosi bot. Awọn ẹlẹgbẹ rẹ ko wulo ati pe ko ṣe nkankan. Awọn bot ọrẹ dabi ẹni pe o jẹ eto lati rin sinu rẹ nigbagbogbo ati dina awọn ibọn rẹ. Awọn botini ọta dabi ẹni pe a ṣe eto si idojukọ awọn oṣere gangan. Ni akoko ti o ṣafihan oju rẹ wọn ko wọle si u paapaa ti awọn ibi-afẹde ti o dara julọ wa fun wọn lati titu. Ni kete ti o ba ṣere fun igba diẹ matchmaking skru ọ lori ati gbe ọ pẹlu awọn oṣere isanwo-si-win ti kii yoo ku, paapaa niwọn igba ti ẹgbẹ rẹ kun fun awọn bot ti ko ṣe nkankan.
Ìwò kan gan ti o dara game. Mo mọ free lati mu awọn ere ti wa ni riddled pẹlu ni ere rira ati ki o gbekele mi Mo ti ṣe kan pupo ti wọn sugbon siwaju sii free nkan na ni yio jẹ dara, ọpọlọpọ awọn eniyan ni awọn ifilelẹ lọ bi si iye ti won le na. Boya idii Amazon Prime oṣooṣu ti o gba pẹlu wọle tabi nkankan. Yoo ṣe iranlọwọ fun awọn oṣere tuntun ati mu diẹ sii wọle.
Ere yi jẹ oniyi. Ṣugbọn awọn irawọ meji nitori Emi Lọwọlọwọ ko le wọle sinu awọn ere-kere. Mo ti tun fi sii Mo ti tun ẹrọ naa. Ati ohunkohun. Nigbati mo wọle sinu iboju fifuye ṣaaju ogun kan o kan duro sibẹ. Mo ti gba isinyi to 6mins. Ki lo nsele? Kilode ti emi ko le ṣere?
Atunwo keji: ipo agbonaeburuwole tun wa ṣugbọn dajudaju wọn kere si. Paapaa Emi ko le gba awọn misaili cryo nitori ọna asopọ itọkasi ko ṣiṣẹ. Atunwo akọkọ: Ere iyalẹnu ti bajẹ nipasẹ awọn olosa. Mo ti gbiyanju lati po si fidio eri. Ṣugbọn laanu awọn Dev ko dahun ati awọn ikojọpọ ko ṣẹlẹ
Ṣe awọn roboti tuntun ati awọn ohun ija Tuntun paapaa ati pe Mo nifẹ iṣẹ rẹ iṣẹ rẹ jẹ iyalẹnu ṣe bọtini itusilẹ kan ati pe awaoko naa gba itọsi Emi yoo ni ibon lati titu awọn mechs
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn o n gba awọn irawọ mẹta nikan nitori hammering ti tita ti wọn jabọ si ọ. Ni pataki igba melo ni MO nilo lati kọ tita kan. Ati idi ti o fi gbiyanju gbogbo 70% pa BS. O jẹ ere kii ṣe ile itaja itaja. Jọwọ awọn oluṣe Mo gba o nilo lati ni owo diẹ ati pe Mo lo diẹ diẹ 10 tabi 12 nfunni leralera jẹ pupọ diẹ. O kan rii pe wọn gba agbara diẹ sii fun ipin kan ti o ba ra awọn owó 2500 A lori awọn owó 500 A. Wa lori ere ti o jẹ ẹgan bi onija.
Eyi ni iṣoro mi, im di ni iboju wiwọle pẹlu ailopin 'isopọ si olupin' ati pe Mo dupẹ lọwọ bi o ṣe ṣe ere yii daradara ṣugbọn Mo nilo diẹ ninu ojutu fun iṣoro mi
Imuṣere ori kọmputa jẹ igbadun ati ibaramu ati pe Emi yoo fi ayọ fun ni awọn irawọ 5 SUGBON awọn roboti ati awọn idiyele igbesoke ohun ija wa ninu ero mi waaay ju aiṣedeede. Mo wa nigbagbogbo jade ti kirediti paapaa nigba ti mo ti mu fun 4-6 wakati ọjọ kan ati ki o Mo ti awọ igbesoke ohunkohun fa ti o jẹ ki gbowolori.. Maa ko gba mi bere lori sanwo lati win.. O buruku ti wa ni irikuri pẹlu awon owo .. 50-100 € fun ohun ija kan, bii, ni pataki? Iyẹn buruju nitootọ ..
Egba ẹru. Akojọ aṣyn jẹ awọn idun, iboju ikojọpọ ailopin nigbati o n gbiyanju lati beere awọn apoti ọfẹ ati lori oke yẹn, maṣe gbiyanju lati ra ohunkohun tabi iwọ yoo padanu owo rẹ ati atilẹyin kan firanṣẹ awọn ifiranṣẹ adaṣe ti ko ṣe iranlọwọ. Ti ra nkan ni ọjọ mẹta sẹhin ati pe ko gba ati pe o ti n gbiyanju lati gba owo mi pada lati igba naa laisi orire. Yoo jẹ awọn irawọ 0 ti iyẹn ba jẹ aṣayan kan. Pẹlupẹlu, iṣẹ alabara jẹ awada.
Pay to win, ohun gbogbo ni owo, o yoo padanu lai owo ati awọn ti o jabọ pop-ups ni gbogbo igba ti o ba ṣii awọn oniwe-a cash grab, eyi ni mi ID ti o ba ti o ba fẹ lati fi mule mi ti ko tọ, 15414632. Ọkan lodindi ni wipe arcade ni. .
Nitorinaa ere yii jẹ igbadun pupọ ṣugbọn Mo fun ni irawọ 1 kan nitori pe Mo ṣe ere miiran, ati ninu ere miiran yii a ti polowo ere yii pẹlu atokọ ti ọpọlọpọ awọn ere miiran. Ti o ba ṣe ere yii ati ni awọn ọjọ 7 gba iriri 10k o gba owo ere ni ere ti Mo ṣiṣẹ gangan. Ti o dara ti yio se, Mo gbiyanju titun kan ere ati anfani ni mi lọwọlọwọ game. Daradara 10k ni awọn ọjọ 7 ti pari BS .. Mo ṣere lojoojumọ ṣugbọn ere yii ni awọn opin Iriri lojoojumọ !! Mo ti ṣe gbogbo iṣẹlẹ ni gbogbo ọjọ ati gboju le won ohun!! Ni ọjọ 7 Mo wa ni 8k exp.
Ere naa jẹ igbadun ni akọkọ nigbati o baamu si awọn alatako ti o ni ipele kanna ṣugbọn nigbati o ba gba awọn alatako ti o ra ọna wọn lati gba gbogbo awọn ohun ija ti o dara julọ ati awọn iṣagbega o jẹ apa kan pupọ, iriri ere ti ko dun. Ere naa ko ṣe àlẹmọ awọn alatako ti o dabi 2k agbara ti o ga ju iwọ lọ - ni agbara 1-2k o le gba awọn alatako ti o jẹ 4k-fere 5k ni agbara hangar. O tun buruju bi wọn ṣe ṣe awọn ere kan iyasoto si awọn oṣere AMẸRIKA nikan, ni pataki awọ ara Paragon ti o polowo.
Mech Arena Экшен eog
Mo nifẹ ere yii Mo ti ṣere nikan fun ọsẹ kan ti o ni ẹru ati pe o ko ni lati sanwo lati bori bẹ bii Mo n rii awọn miiran ti n sọ igbadun gaan!
Marun irawọ fun imuṣere! Ere oniyi, ati pe Mo jẹ oniwosan lati Awọn Roboti Ogun. Ni wiwo ti o rọrun, akoko idahun iyara, awọn ogun ikopa! Mo daba a nerf ti Arc Torrent, sibẹsibẹ. Pelu ohun ija yẹn, awọn irawọ 5 ni gbogbo ọna! Akiyesi: Jọwọ ṣafikun ẹya kan nibiti o ti le ṣowo awọn buluu ti o pọ ju fun Awọn Kirẹditi.
Ere naa jẹ alaidun akọkọ ni akọkọ fun awọn oṣere ti o ṣiṣẹ freefire Tabi awọn aaye ogun alagbeka India ṣugbọn bi o ti ni ilọsiwaju diẹ sii ere naa di igbadun diẹ sii. Gan ti o dara ere ni ero mi
Ere ti o dara ni ṣiṣe, Emi yoo sọ, paapaa niwon lẹhin BR ati FPS, awọn ere mech ti di ibinu. Idi ti Mo n fun ni 4stars jẹ nitori pe mo mọ bi p2w ati aiṣedeede ere yii jẹ. Sibẹsibẹ, Emi yoo fẹ lati fi ibeere kan jade. Ṣe o fẹ ki imuṣere ori kọmputa rẹ jẹ onilọra, ti o kun fun awọn ibudó nipa lilo awọn agbeko Javelin (julọ pẹlu killshot eyiti o kọju ijajaja kanṣoṣo ti o ni - lati wa nitosi wọn ju), tabi ṣe o fẹ ki o jẹ igbadun, itajesile ati ibaraenisọrọ diẹ sii pẹlu ọwọ lori imuṣere?
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn o jẹ alaidun diẹ ni awọn akoko botilẹjẹpe ati pe yoo jẹ ẹya ti o wuyi ti ipo ipo ba wa
Mo jẹ tuntun ni ere yii nigbati wọn pọ si idiyele ti panther ati pa shot si 1500 eyo kan, nitori eyiti a tan mi lati ra shot pa fun 1500 eyo kan, ati ni bayi idiyele naa pada si idiyele atilẹba wọn ti awọn kirẹditi 31250, gbogbo mi 1500 a eyo wà a egbin , Emi ko so a play ere yi fun igba pipẹ
Mech Arena: Robot Showdown پرتحرک fkt
Ot le jẹ fun, Sugbon o jẹ funfun Pay-to-win. Iwọ yoo baamu pẹlu awọn oṣere ti o sanwo fun awọn hangers MAXED, pẹlu awọn ohun ija oke. O ni 0% anfani lati bori. Nigbati ipaniyan ba ti pari, awọn ibaraẹnisọrọ agbejade bẹrẹ pẹlu awọn iṣagbega ti o le ra. Eyi buru ju awọn roboti ogun lọ. Idahun Plariums jẹ awada… Awọn oṣere diẹ sii ko ṣe atunṣe algorithm ti o baamu fifi awọn hangers deede si awọn oṣere ti o san $$$$ lati ra / igbesoke mechs ju ipele xp wọn lọ.
Mo ṣiyemeji pupọ nipa ere yii ni akọkọ… .. ṣugbọn o fihan mi ni aṣiṣe. Awọn botilẹti kikun diẹ wa fun tọkọtaya akọkọ ti awọn ipo ṣugbọn o yarayara sinu 5x5 gbogbo awọn oṣere. Awọn tun ni awọn iṣẹlẹ ti kii ṣe iduro lojoojumọ. 80% ti gbogbo awọn ohun ija ati awọn bot jẹ wiwọle F2P.